Tìm kiếm

Bộ trưởng NNPTNT mong người dân chia sẻ tiêu thụ thịt gà, thủy sản

Tại phiên họp Chính phủ ngày 5/5, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường khẳng định: Về tổng thể, năm nay lương thực, thực phẩm tương đối dồi dào, không thiếu thứ gì. Duy nhất mặt hàng thịt lợn Bộ NN&PTNT phấn đấu đến cuối quý III, đầu quý IV/2020 sẽ phục hồi số lượng đàn lợn bằng mức cao nhất năm 2018.

Sợ thiếu thịt lợn, ông Trump ký sắc lệnh các nhà máy phải mở cửa

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ lệnh cho các nhà máy chế biến thịt phải mở cửa để đảm bảo nguồn cung thực phẩm cho người dân, bất chấp những lo ngại về nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 khi đã có ít nhất 20 công nhân đóng gói thịt tử vong vì nCoV, còn hơn 5.000 người khác phải nhập viện hoặc có triệu chứng nhiễm.

Thịt lợn giá cao, vì sao tội lỗi đổ hết cho thương lái?

Mỗi khi thịt lợn tăng giá, dường như tội lỗi lại đổ hết lên đầu thương lái. Nhưng thương lái có phải là nguyên nhân chính khiến giá lợn tăng cao, hay họ cũng chỉ là thương nhân, cũng phải chấp nhận kinh doanh có lời, có lỗ?

Giá heo hơi hôm nay 28/4: Găm hàng, tăng giá thịt lợn sẽ bị xử lý?

Giá heo hơi hôm nay 28/4 đã hạ nhiệt nhưng vẫn đứng ở mức khá cao, nhiều địa phương vẫn ghi nhận mức giá 90.000 đồng/kg. Trước tình hình giá thịt lợn tăng phi mã, Tổng cục Quản lý thị trường yêu cầu lực lượng quản lý thị trường tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm việc đầu cơ, găm hàng, định giá bất hợp lý mặt hàng thịt lợn.

Lâm Đồng: Giá thịt heo tăng, tỉnh ″sạch bóng″ dịch tả lợn châu Phi

Theo thống kê của cơ quan chức năng, hiện nay 99/99 xã, phường, thị trấn thuộc 10/10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã qua 30 ngày không phát sinh ổ dịch tả lợn châu Phi. Và, trên thị trường, giá heo hơi cũng như giá thịt heo đang tăng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: