Những tác dụng không ngờ khi nói đến Brassinolide khi sử dụng cho cây trồng

tacgia Admin  (6/20/2020 11:09:23 AM)

Brassinolide là một loại chất điều hòa sinh trưởng trên thực vật. Sở hữu nhiều công dụng khác nhau như kích thích tăng trưởng thực vật, giải độc cho cây trồng mà Brassinolide còn mang trong mình nhiều chức năng của ethylene, gibberellin và một số chất điều hòa sinh trưởng khác.

 Là một loại chất điều hòa phổ rộng có thể sử dụng trên nhiều cây trồng khác nhau, đạt được hiệu quả mong muốn sau khi sử dụng như đối với các loại cây trồng như: Lúa mì, gạo, cây ăn quả...

Sau đây là những ưu điểm khi sử dụng Brassinolide cho cây trồng

1. Brassinolide tăng khả năng quang hợp trên cây trồng

- Brassinolide có thể làm tăng hàm lượng diệp lục trong lá xanh lá, nâng cao hiệu quả quang hợp, đẩy nhanh quá trình vận chuyển các sản phẩm quang hợp trong thực vật. Ngòai ra nó còn có tác dụng bảo vệ hoa, quả ở giai đoạn ra hoa, đậu quả. 

- Brassinolide có thể cải thiện sức sức đề kháng, giảm Stress trên cây trồng. Brassinolide giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, làm cho quả tươi sang và tăng vị ngọt trên cây.

- Brassinolide còn có thể giúp các hoạt động sinh lý trên cây tốt hơn, quá trình vận chuyển chất dinh dưỡng diễn ra nhanh hơn. Các sản phẩm quang hợp dudojc totong hợp và vận chuyển nhanh hơn.   

Bán Brassinolide 0.15% SP (Giải độc cây trồng)

Xem thêm> Brassinolide 0.15% SP (Giải độc cây trồng)

2. Tăng khả năng ra rễ, tăng cường sức khỏe cho hạt giống.

- Đối với các loại hạt giống như lúa, rau ăn lá khi sử dụng Brassinolide để tiến hành ngâm ủ sẽ đạt được những kết quả mong muốn. Tăng được tỷ lệ ra rễ, tỷ lệ này mầm.

Để tăng tỷ lệ nảy mầm trên hạt giống nên sử dụng Brassinolide

Để tăng tỷ lệ nảy mầm trên hạt giống nên sử dụng Brassinolide

- Ví dụ đối với Ngô, tiến hàng ngâm hạt giống trong vòng 24h với nồng độ 0,1-0,3ppm Brassinolide 0,15% trước khi gieo hạt, tỷ lệ này mầm và sức khỏe hạt giống được đẩy lên rất nhiều.

- Đối với các loại cây trồng ở giai đoạn tăng trưởng sử dụng với nồng độ thích hợp sẽ kích thích cho bộ rễ phát triển, khả năng hấp thụ phân bón của rễ được cải thiện lên rất nhiều.

3. Brassinolidecó tác dụng thúc đẩy khả năng ra hoa và tăng tỷ lệ đậu quả.

- Brassinolide có thể cải thiện sự phát triển của phấn hoa, thúc đẩy sự kéo dài của ống phấn hoa, tạo điều kiện cho sự thụ tinh của thực vật, và cải thiện tỷ lệ ra hoa và đậu quả trên cây trồng.  

4. Khả năng thúc đẩy tăng trưởng, tăng cường sức đề kháng

- Brassinolide có thể không chỉ thúc đẩy sự phân chia tế bào và kéo dài tế bào, mà còn làm tăng hàm lượng chất diệp lục trong lá, tăng cường quang hợp, và tăng sự tích tụ của các sản phẩm quang hợp. Brassinolide còn bảo vệ hệ thống màng tế bào thực vật, và kích thích một số bảo vệ trong hoạt động của enzyme có thể làm giảm đáng kể các thiệt hại cho các chức năng bình thường của các chất độc hại. Do đó, nó có tác dụng rõ ràng của việc thúc đẩy sự tăng trưởng thực, và có thể cải thiện năng suất của cây trồng.

5. Giải độc cây trồng cần sử dụng Brassinolide

- Sử dụng sai thuốc bảo vệ thực vật, lạm dụng thuốc, cây bị ngộ độc dinh dưỡng không thể bỏ qua được Brassinolide. Bởi Brassinolide  có thể khắc phục được tình trạng thường gặp này trên cây trồng.

Bán Cytokinin DA-6 98% (Tăng cường sức khỏe cây trồng)

Xem thêm > Cytokinin DA-6 98% (Tăng cường sức khỏe cây trồng)

- Sử dụng kịp thời Brassinolide và phân bón lá chất lượng cao có thể điều chỉnh phân phối dinh dưỡng, bổ sung dinh dưỡng và giảm thiệt hại cho cây trồng do sử dụng thuốc không đúng cách. Bởi vì những đặc tính  tuyệt vời của nó, brassinolide có thể nhanh chóng giúp các loại cây trồng để phục hồi tăng trưởng, sớm đưa cây về trạng thái sinh lý bình thường.

- Lưu ý: Khi sử dụng Brassinolide, bạn cần phải sử dụng nó theo liều hướng dẫn. Không kết hợp nồng độ quá cao để tránh gây ra những tác dụng không mong muốn.

Bình luận

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: