Thuốc tăng trưởng thực vật 2-Methoxy-5-nitrophenol Natri muối, Natri 5-Nitrogualacolate cho phân bón lá

1,630,000 đ/kg
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

 Natri 5-nitrogualacolate là chất hoạt hóa tế bào và có thể được sử dụng làm chất điều chỉnh tăng trưởng thực vật, vì nó có thể thâm nhập vào thực vật một cách nhanh chóng, đẩy nhanh dòng tế bào nguyên sinh, do đó thúc đẩy sự phát triển, sinh sản của cây trồng.
 Nó có thể được sử dụng trong việc phun sương, tưới và phun qua lá.

Số lượng:

1. Chi tiết sản phẩm

- Bộ điều tiết tăng trưởng thực vật Muối natri-2-methoxy-5-nitrophenol natri, Natri 5-nitrogualacolate cho phân bón

- Số CAS: 67233-85-6

- Tên hoá học: Muối natri-2-metoxy-5-nitrophenol

- Công thức hóa học: C7H6NO4 Na

- Trọng lượng phân tử 191,11

- Công thức cấu trúc

图片 8.jpg

- Điểm nóng chảy 105-106 ℃

- Mô tả: Tinh thể vảy đỏ, hòa tan trong nước và có thể hòa tan trong các dung môi hữu cơ phân cực như ethanol, methanol và acetone. Ổn định ở nhiệt độ phòng. Nó có mùi naphthalene.

 

2. Ứng dụng

- Tăng tốc độ quang hợp ở lá thúc đẩy quá trình hình thành chất khô.

- Vận chuyển nhanh chóng các sản phẩm của quá trình quang hợp đến quả

- Thúc đẩy sự phát triển của rễ, là tăng cường sự hấp thụ và vận chuyển các yếu tố dinh dưỡng như Nitơ, Phốt pho, Kali, Kẽm, Sắt, Đồng. Tăng cường giảm hoạt tính enzyme từ axit nitric, tăng cường sử dụng nitric, nitơ, đẩy nhanh quá trình tổng hợp axit amin và protein

- Nâng cao tốc độ nảy mầm của phấn hoa, tốc độ kéo dài của ống phấn và tăng tỷ lệ hoa quả. Kéo dài tuổi thọ của tế bào và bảo vệ thực vật khỏi chết

Thông số kỹ thuật: muối Natri 2-Methoxy-5-nitrophenol, Natri 5-Nitrogualacolate 98% TC

Mặt hàng

Tiêu chuẩn

Xuất hiện

Bột tinh thể đỏ

Kiềm tự do

≤0,5%

Nước

≤10%

Không tan trong nước

≤0,5%

Tinh khiết

≥98,0%

 

Bao bì: 1kg / bao, 25kg / trống

Hướng dẫn sử dụng

 

1. Natri 5-Nitroguaiacol được sử dụng trong thuốc trừ sâu: Natri 5-Nitroguaiacol là một chất hoạt hóa tế bào có thể được sử dụng để điều chỉnh sự phát triển của thực vật và có tác dụng thẩm thấu mạnh, có thể nhanh chóng xâm nhập vào thực vật, thúc đẩy dòng chảy của nguyên sinh thực vật, đẩy nhanh quá trình ra rễ và nảy mầm của cây, thúc đẩy tăng trưởng, sinh sản và đậu quả. Nó có thể được sử dụng để ngâm hạt giống, tưới nước, rải chồi và phun lá.
 
2. Natri 5-Nitroguaiacol được sử dụng trong chăn nuôi và thủy sản: nó có thể được sử dụng kết hợp với thức ăn để nhanh chóng đi vào cơ thể vật nuôi, có tác dụng thúc đẩy sự thèm ăn của vật nuôi, thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng của vật nuôi, tăng tốc độ tăng trưởng và sự phát triển của động vật, và nâng cao khả năng miễn dịch, tăng sản lượng và chất lượng thịt, trứng, sữa.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: