Cytokinin CPPU KT-30 1% (tăng kích thước quả, ngăn ngừa rụng quả, hoa)

1,063,000 đ/kg
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Forchlorfenuron KT-30 là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật mới, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của chồi cây, thúc đẩy sự mở rộng của quả, ngăn ngừa rụng quả, hoa. Tăng sản lượng, cải thiện quang hợp và thúc đẩy màu sắc của lá .v.v.... 

Số lượng:

1. Thông tin sản phẩm

- Tên tiếng Anh: Forchlorfenuron

- Tên hàng hóa: Forchlorfenuron, KT-30, CPPU, 4PU-30

- Tên hóa học: 1- (2-chloropyridin-4-yl) -3-phenylurea, KT-30 CPPU N- (2-chloro-4-pyridyl) -N'-phenylurea , 1- (2 chloropyridin-4-yl) 3-phenylurea

- Số CAS: 68157-60-8

- Số EINECES: 614-346-0

- Trọng lượng phân tử: 247,68

2. Tính chất vật lý và hóa học

- Tinh thể trắng tinh khiết, trọng lượng phân tử tương đối 247,7

- Khó hòa tan trong nước, độ hòa tan trong nước 0,11g / L (20oC), hòa tan trong ethanol, metanol, dimethyl sulfoxide, acetone và các dung dịch hữu cơ khác.

- Nhiệt độ nóng chảy 170oC hoặc hơn, ổn định dưới nhiệt độ nóng, tia cực tím, axit, điều kiện kiềm, kháng lưu trữ. Ánh sáng và hương vị.

3. Độc tính

- Theo tiêu chuẩn phân loại độc tính của thuốc trừ sâu Trung Quốc, chlorfenuron là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật ít độc hại. Vì sự an toàn của con người và động vật, bột thô chuột cấp tính LD504918 mg/Kg, chim cút LD50> 2250mg/Kg. Thỏ cấp tính qua da LD50> 2000mg/Kg, cá hồi cầu vồng LC50 (96h) là 9,2mg/Kg, chấy LC50 (48h) là 8,0mg / Kg.

4. Đặc điểm chức năng

- Forchlorfenuron là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật mới, có tính cao vật liệu phân chia lớp benzen phản ứng, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của chồi cây, tăng tốc giảm thiểu tế bào, tăng cường phát triển theo chiều dọc và thúc đẩy các tế bào phân biệt, thúc đẩy sự mở rộng của quả, ngăn ngừa rụng quả và hoa, tăng sản lượng.

- Làm lá già giữ màu xanh lâu, tăng cường diệp lục tổng hợp, cải thiện quang hợp và thúc đẩy màu sắc của lá sâu chuyển sang màu xanh lá cây.

- Thúc đẩy sự nảy mầm của chồi bên, thúc đẩy sự khác biệt của chồi, thúc đẩy sự hình thành các nhánh bên, tăng số lượng chi nhánh của hoa và cải thiện khả năng sinh sản của phấn hoa, để tăng số lượng quả và tăng năng suất.

- Cải thiện chất lượng cây trồng, cải thiện số lượng. Nó có thể tạo ra sức khỏe đơn tính, kích thích mở rộng buồng trứng, ngăn ngừa hoa và quả rụng, thúc đẩy tổng hợp protein và tăng lượng đường.

5. Lưu ý khi sử dụng Cytokinin cppu kt30 

- Forchlorfenuron đã được sử dụng làm thiết lập trái cây, chủ yếu cho các thiết bị hoa và xử lý trái cây. Trong dưa, (dưa hấu) nên được sử dụng một cách thận trọng, đặc biệt là ở nồng độ cao.

6. Giá bán Cytokinin cppu kt30

- Liên hệ Hotline: 0336.180068 để biết giá bán sỉ tốt nhất.

- Quy cách đóng gói chuẩn của  cppu kt30: Bao dứa 25kg

- Lượng  cppu kt30 1% bán tối thiểu: 1kg (đựng trong túi zip)

1. Dưa và dưa chuột

-  Khi hoa cái mở hoặc trước khi ra hoa 2-3d, khuấy đều dung dịch cứ sau 10g vào 0,5-1kg nước ở 10-16oC, cứ sau 10g vào 1,5-1kg nước ở 17-25oC và cứ sau 10g vào 1,5-2kg nước ở 26-30oC. Phun bào thai dưa với micro phun, sau khi sử dụng thuốc tỷ lệ dưa ngồi sẽ lên tới 98% -100%, dưa non phát triển nhanh, lớn, chất lượng tốt, thu hoạch sớm hơn.

- Dưa hấu vào ngày hoa cái nở hoặc 1d trước và sau, phun quả phôi bằng máy phun hoặc bôi dung dịch hòa tan 0,1% 20-33 lần vào cuống quả 1 vòng tròn, có thể ngăn chặn tiềm năng tăng trưởng quá mức của dưa hấu và ngăn chặn các loại trái cây chuyển quả dưa do thụ phấn côn trùng, cải thiện tỷ lệ đậu quả và năng suất, và tăng hàm lượng đường.

- Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho dưa,hạt tiêu cà chua, cà tím, bí xanh: sử dụng 5-15mg / kg thuốc dạng lỏng để ngâm trái non, có thể cải thiện tỷ lệ thiết lập trái, nâng cao trái cây và tăng sản lượng.

2. Nho

- Tẩm trái non với dung dịch hòa tan 0,1% 10 - 100 lần sau 10 đến 15 ngày sau sự ra hoa, có thể cải thiện tỷ lệ thiết lập trái cây, tăng kích thước và tăng trọng lượng của trái cây, tăng hàm lượng chất rắn hòa tan. Sử dụng 3-5mg / kg dung dịch thuốc 14-18d trước khi ra hoa và 3-5mg / kg dung dịch thuốc 10-15d sau khi ra hoa có thể phóng to quả và tăng năng suất hơn 80%.

3.Thuốc lá

- Làm tăng sự hình thành chồi, đẩy nhanh quá trình hình thành chồi và thúc đẩy chức năng sinh trưởng của thân, lá, rễ và quả.

4. Táo, cam quýt, đào, lê, mận, vải và nhãn

- Ngâm thân cây và phun quả non 5-20mg / kg vào 10 ngày sau khi ra hoa, có thể thúc đẩy màu, cải thiện tỷ lệ trưởng thành quả, tăng kích thước quả và cải thiện năng suất.

- Cam rốn: bôi dung dịch hòa tan 0,1% dung dịch 50-200 lần vào quả trám,thân hai lần trước khi ra hoa sinh lý, nghĩa là 25-30ng sau khi rụng hoa, có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ đậu quả, ngăn ngừa đậu quả và thúc đẩy tăng trưởng trái cây.

5.Quả Kiwi 

- Ngâm trái non với dung dịch thuốc 5-10mg / kg vào ngày 20-25 sau khi rụng hoa, phun 10ppm hai lần vào ngày 21 sau khi hoa rụng, có thể tăng quả 30 - 100%, tăng hàm lượng đường bằng 1,4-2,7%, và tăng 50% trọng lượng của quả đơn. Nó có thể phóng to trái cây và tăng trọng lượng của trái cây mà không ảnh hưởng đến chất lượng trái cây.

6. Loquat

- Ngâm trái non có đường kính 1cm với dung dịch hòa tan 0,1% 100 lần, sau đó ngâm quả lại 1 tháng sau. Dùng thuốc kịp thời sau khi quả đông lạnh để làm quả mở rộng.

7. Quýt

- Sử dụng 0,5mg / kg chất lỏng một lần ở giai đoạn ra hoa, phun tán cây một lần vào lúc giai đoạn rụng hoa cải thiện tỷ lệ thiết lập trái cây.

8. Cherry

- 5mg / kg chất lỏng được phun trong giai đoạn ra hoa để cải thiện tỷ lệ đậu quả, nâng cao quả và tăng năng suất.

9. Đậu phộng

- Sử dụng 1mg / kg phun trong giai đoạn hình thành quả, có thể cải thiện chất diệp lục và tăng số quả. Trong giai đoạn mang vỏ của cây đậu phộng, phun lá đậu phộng với nồng độ dung dịch chlorfenuron 1mg / L có thể làm tăng độ dày của lá, tăng hàm lượng chất diệp lục và tăng tỷ lệ mang quả, tỷ lệ lấp đầy củ và trọng lượng hạt, để tăng năng suất mỗi cây khoảng 12,6%.

10. Khoai tây

- Áp dụng 100mg / kg chất lỏng phun 70 ngày sau khi trồng, có thể tăng đáng kể năng suất.

11. Gạo

- Phun 15 mg / kg chất lỏng vào 10 ngày sau khi hoàn thành có thể giữ được màu xanh, thúc đẩy tăng trưởng sinh sản, phát triển hệ thống rễ và tăng năng suất.

12. Dâu tây

- Phun hoặc ngâm trái cây với dung dịch hòa tan 0,1% 100 lần sau khi hái, sấy khô và bảo quản, có thể kéo dài thời gian lưu trữ.

13. Dưa chuột

- Để giải quyết vấn đề "mướp dưa", áp dụng dung dịch hòa tan 0,1% 20 lần giải pháp cho tay cầm vào ngày trước hoặc vào ngày ra hoa trong điều kiện nhiệt độ thấp và ánh sáng không đủ và thụ tinh kém, có thể cải thiện tỷ lệ thiết lập trái cây, thúc đẩy kích thước trái cây, tăng năng suất và nâng cao chất lượng.

14. Củ cải anh đào

- Phun dung dịch hòa tan 0,1% 20 lần ở giai đoạn lá thứ 6 có thể rút ngắn thời kỳ tăng trưởng và tăng năng suất.

- Củ cải trắng phồng: bôi 5mg / kg chất lỏng vào lá của rễ thịt vào đầu giai đoạn tăng trưởng, và cứ 4 ngày phun một lần.

15. Đậu tương

- Phun dung dịch hòa tan 0,1% 10-20 lần (50-100mg / L) khi bắt đầu ra hoa có thể cải thiện quang hợp, tăng hàm lượng protein và tăng năng suất. Nó có thể thúc đẩy tăng trưởng sinh sản và tăng năng suất bằng cách phun 1mg / kg trong giai đoạn quả.

16. Hướng dương

- Phun dung dịch hòa tan 0,1% 20 lần trong thời kỳ ra hoa có thể làm cho hạt đầy đặn, tăng trọng lượng hạt và năng suất.

17.Lúa mạch và lúa mì

- Năng suất có thể tăng lên bằng cách phun lá cờ với chất hòa tan 0,1% 67 lần. Nó có thể thúc đẩy tăng trưởng sinh sản và tăng năng suất bằng cách phun 1mg / kg dược chất lúc 10d sau khi thân và bao phấn.

1. Dưa và dưa chuột

- Khi hoa cái mở hoặc trước khi ra hoa 2-3d, khuấy đều dung dịch cứ sau 10g vào 0,5-1kg nước ở 10-16oC, cứ sau 10g vào 1,5-1kg nước ở 17-25oC và cứ sau 10g vào 1,5-2kg nước ở 26-30oC. Phun bào thai dưa với micro phun, sau khi sử dụng thuốc tỷ lệ dưa ngồi sẽ lên tới 98% -100%, dưa non phát triển nhanh, lớn, chất lượng tốt, thu hoạch sớm hơn.

- Dưa hấu vào ngày hoa cái nở hoặc 1d trước và sau, phun quả phôi bằng máy phun hoặc bôi dung dịch hòa tan 0,1% 20-33 lần vào cuống quả 1 vòng tròn, có thể ngăn chặn tiềm năng tăng trưởng quá mức của dưa hấu và ngăn chặn các loại trái cây chuyển quả dưa do thụ phấn côn trùng, cải thiện tỷ lệ đậu quả và năng suất, và tăng hàm lượng đường.

- Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho dưa,hạt tiêu cà chua, cà tím, bí xanh: sử dụng 5-15mg / kg thuốc dạng lỏng để ngâm trái non, có thể cải thiện tỷ lệ thiết lập trái, nâng cao trái cây và tăng sản lượng.

2. Nho

- Tẩm trái non với dung dịch hòa tan 0,1% 10 - 100 lần sau 10 đến 15 ngày sau sự ra hoa, có thể cải thiện tỷ lệ thiết lập trái cây, tăng kích thước và tăng trọng lượng của trái cây, tăng hàm lượng chất rắn hòa tan. Sử dụng 3-5mg / kg dung dịch thuốc 14-18d trước khi ra hoa và 3-5mg / kg dung dịch thuốc 10-15d sau khi ra hoa có thể phóng to quả và tăng năng suất hơn 80%.

3.Thuốc lá

- Làm tăng sự hình thành chồi, đẩy nhanh quá trình hình thành chồi và thúc đẩy chức năng sinh trưởng của thân, lá, rễ và quả.

4. Táo, cam quýt, đào, lê, mận, vải và nhãn

- Ngâm thân cây và phun quả non 5-20mg / kg vào 10 ngày sau khi ra hoa, có thể thúc đẩy màu, cải thiện tỷ lệ trưởng thành quả, tăng kích thước quả và cải thiện năng suất.

- Cam rốn: bôi dung dịch hòa tan 0,1% dung dịch 50-200 lần vào quả trám,thân hai lần trước khi ra hoa sinh lý, nghĩa là 25-30ng sau khi rụng hoa, có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ đậu quả, ngăn ngừa đậu quả và thúc đẩy tăng trưởng trái cây.

5.Quả Kiwi 

- Ngâm trái non với dung dịch thuốc 5-10mg / kg vào ngày 20-25 sau khi rụng hoa, phun 10ppm hai lần vào ngày 21 sau khi hoa rụng, có thể tăng quả 30 - 100%, tăng hàm lượng đường bằng 1,4-2,7%, và tăng 50% trọng lượng của quả đơn. Nó có thể phóng to trái cây và tăng trọng lượng của trái cây duy nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng trái cây.

6. Loquat

- Ngâm trái non có đường kính 1cm với dung dịch hòa tan 0,1% 100 lần, sau đó ngâm quả lại 1 tháng sau. Dùng thuốc kịp thời sau khi quả đông lạnh để làm quả mở rộng.

7. Quýt

- Sử dụng 0,5mg / kg chất lỏng một lần ở giai đoạn ra hoa, phun tán cây một lần vào lúc giai đoạn rụng hoa cải thiện tỷ lệ thiết lập trái cây.

8. Cherry

- 5mg / kg chất lỏng được phun trong giai đoạn ra hoa để cải thiện tỷ lệ đậu quả, nâng cao quả và tăng năng suất.

9. Đậu phộng

- Sử dụng 1mg / kg phun trong giai đoạn hình thành quả, có thể cải thiện chất diệp lục và tăng số quả. Trong giai đoạn mang vỏ của cây đậu phộng, phun lá đậu phộng với nồng độ dung dịch chlorfenuron 1mg / L có thể làm tăng độ dày của lá, tăng hàm lượng chất diệp lục và tăng tỷ lệ mang quả, tỷ lệ lấp đầy củ và trọng lượng hạt, để tăng năng suất mỗi cây khoảng 12,6%.

10. Khoai tây

- Áp dụng 100mg / kg chất lỏng phun 70 ngày sau khi trồng, có thể tăng đáng kể năng suất.

11. Gạo

- Phun 15 mg / kg chất lỏng vào 10 ngày sau khi hoàn thành có thể giữ được màu xanh, thúc đẩy tăng trưởng sinh sản, phát triển hệ thống rễ và tăng năng suất.

12. Dâu tây

- Phun hoặc ngâm trái cây với dung dịch hòa tan 0,1% 100 lần sau khi hái, sấy khô và bảo quản, có thể kéo dài thời gian lưu trữ.

13. Dưa chuột

- Để giải quyết vấn đề "mướp dưa", áp dụng dung dịch hòa tan 0,1% 20 lần giải pháp cho tay cầm vào ngày trước hoặc vào ngày ra hoa trong điều kiện nhiệt độ thấp và ánh sáng không đủ và thụ tinh kém, có thể cải thiện tỷ lệ thiết lập trái cây, thúc đẩy kích thước trái cây, tăng năng suất và nâng cao chất lượng.

14. Củ cải anh đào

- Phun dung dịch hòa tan 0,1% 20 lần ở giai đoạn lá thứ 6 có thể rút ngắn thời kỳ tăng trưởng và tăng năng suất.

- Củ cải trắng phồng: bôi 5mg / kg chất lỏng vào lá của rễ thịt vào đầu giai đoạn tăng trưởng, và cứ 4 ngày phun một lần.

15. Đậu tương

- Phun dung dịch hòa tan 0,1% 10-20 lần (50-100mg / L) khi bắt đầu ra hoa có thể cải thiện quang hợp, tăng hàm lượng protein và tăng năng suất. Nó có thể thúc đẩy tăng trưởng sinh sản và tăng năng suất bằng cách phun 1mg / kg trong giai đoạn quả.

16. Hướng dương

- Phun dung dịch hòa tan 0,1% 20 lần trong thời kỳ ra hoa có thể làm cho hạt đầy đặn, tăng trọng lượng hạt và năng suất.

17.Lúa mạch và lúa mì

- Năng suất có thể tăng lên bằng cách phun lá cờ với chất hòa tan 0,1% 67 lần. Nó có thể thúc đẩy tăng trưởng sinh sản và tăng năng suất bằng cách phun 1mg / kg dược chất lúc 10d sau khi thân và bao phấn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: